Thông tin mới nhất về 2 phòng ngủ giá 14 triệu tại Masteri An Phú

Khu căn hộ Masteri An Phú Luôn chứng tỏ mình là một trong những căn hộ đạt giải nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều những tiện ích nội thất và ngoại thất. 

Tính đến thời điểm hiện tại khu căn hộ này đã được xếp vào một trong những căn hộ đã thống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những thông tin về hai phòng ngủ giá 14 triệu tại khu căn hộ Masteri An Phú

Những tiện ích bên trong của 2 phòng ngủ tại Masteri An Phú

Một không gian sống đáng mơ ước tại Masteri An Phú Không chỉ thể hiện ở không gian sống xanh sạch đẹp bên ngoài mà còn thể hiện ở những kích thích bên trong của hai phòng ngủ tại khu căn hộ này. 

Những tiện tích bên trong của nó khách hai phòng ngủ đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Bên trong hai phòng của căn hộ Masteri An Phú có một loại thiết kế vừa mang âm hưởng hiện đại vừa mang sắc thái truyền thống, Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

2 phòng ngủ của căn hộ này có đầy đủ những tiện nghi về nội thất như giường đệm, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, điều hoà, căn bếp nhỏ,...

Bên trong hai phòng ngủ giống như một khu căn hộ thu nhỏ có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý khách hàng. 

Nhìn từ cửa sổ của phòng tại khu căn hộ các quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những không gian tuyệt đẹp ở bên ngoài như bể bơi cho cả người lớn trẻ em, phòng làm việc, phòng sinh hoạt cộng đồng,...

Tất cả những tiện ích đó đều gói gọn trong hai phòng của căn hộ, tạo nên một nét độc đáo trong thiết kế của các kiến trúc sư tài giỏi đến từ nước ngoài. 

14 triệu có thể thuê được 2 phòng ngủ của Masteri An Phú hay không?

Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng bởi trên thực tế không phải khách hàng nào cũng có đủ số vốn để có thể mua lại được của căn hộ Masteri An Phú. 

Với số tiền 14 triệu VNĐ. Chúng tôi xin khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể mua được khu căn hộ này bằng cách trả góp. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã được trang bị thêm hệ thống tư vấn chăm sóc khách hàng 24 trên 24.

 Chính vì vậy quý khách hàng không cần phải lo ngại khi chưa thông suốt thông tin. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn túc trực để sẵn sàng nghe những câu hỏi và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về khu căn hộ Masteri An Phú. 

Nếu không mua trả góp thì quý khách hàng có thể thuê một căn hộ này và trả tiền theo tháng. 

Nhà đầu tư Thảo Điền luôn mong muốn xây dựng khu căn hộ phù hợp với tất cả mọi tầng lớp cư dân mong muốn sống tại khu căn hộ của mình. 

Bạn cần lưu ý những điều gì khi thuê khu căn hộ Masteri An Phú? 

Masteri An Phú là một khu căn hộ cao cấp với những tiện ích vượt trội hẳn so với những khu căn hộ khác xung quanh nó. Khu căn hộ này ngày càng được chủ đầu tư Thảo Điền mở rộng quy mô và bổ sung thêm nhiều chuyện tích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những Lưu Ý khi thuê căn hộ Masteri An Phú: 

Lưu ý thứ nhất là trước khi có ý định thuê căn hộ thì quý khách hàng hãy nhấc điện thoại lên gọi điện đến trung tâm Tư vấn của khu căn hộ để nghe những nhân viên ở đây tư vấn về các dịch vụ của khu căn hộ. 

Quý khách hàng hãy nói lên những mong muốn nguyện vọng của mình khi sống tại khu căn hộ. Nhân viên của chúng tôi ở đây luôn túc trực 24 trên 24 nhằm giải đáp hết những thắc mắc của quý khách hàng khi có ý định sống tại nơi đây. 

Quý khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về những tiện ích Nội khu và ngoài khu. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu những nội thất bên trong 2 căn phòng ngủ của Masteri An Phú để đảm bảo rằng khu căn hộ mình thuê phù hợp với số tiền vốn của mình. 

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên hỏi kỹ về tất cả các thông tin để đảm bảo rằng bạn không phải chị thêm một khoản chi phí phát sinh nào sau khi đã thuê được khu căn hộ. 

Nếu như có thời gian thì chúng tôi nên khuyên quý khách hàng nên đến trực tiếp khu căn hộ để xem về khu căn hộ qua những nhân tố sau đây: Thứ nhất là về hướng nhà, tiếp theo đến vị trí cửa lớn, vị trí cửa nhỏ, trong căn phòng có bao nhiêu cửa lớn, cửa nhỏ và không gian sống tại đây có được thoải mái hay không phương tiện giao thông đi lại như thế nào? 

 Quý khách hãy lưu ý những thông tin trên cho chúng tôi để đạt được những quyền lợi tuyệt vời nhất khi sống tại khu căn hộ Masteri An Phú này . 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 2 phòng ngủ giá 14 triệu tại khu căn hộ Masteri An Phú. 

Hi vọng quý khách hàng đã có những thông tin cần thiết về hai phòng ngủ của khu căn hộ này để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất phù hợp nhất đối với nhu cầu và chi phí của bản thân và gia đình. 

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122