CĂN HỘ ONE CENTRAL SÀI GÒN QUẬN 1

One Central Saigon là  khu phức hợp sang trọng và hiện đại. Dự án với đa dạng các loại hình bất động sản như: căn hộ, siêu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao ngay lõi trung tâm thành phố Sài Gòn. One Central Saigon mang đẳng cấp quốc tế với hai tòa tháp đôi lộng lẫy đối diện chợ Bến Thành của Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ hạng sang với đẳng cấp bậc nhất cuối cùng của quỹ đất Quận 1 với quy mô 8.600 m2 được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes.

Hiện khu phức hợp One Central Saigon đã và đang được tiến hành xây dựng một cách tích cực. Điều này thể hiện được sự nỗ lực và quyết tâm của Tập đoàn Masterise Homes trong việc duy trì và phát triển các hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế đang nhiều khó khăn và không ổn định của thị trường bất động sản hiện nay.

TỔNG THỂ DỰ ÁN ONE CENTRAL SÀI GÒN QUẬN 1

Tên dự án:  ONE CENTRAL SAIGON
Vị trí: 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Masterise Group
Tổng thầu xây dựng: Newtecons
Quản lý vận hành bởi:  The Ritz Carlton – Thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn Marriott
Tổng vốn đầu tư: 500 Triệu USD
Loại hình sản phẩm: Văn phòng – Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ ở – Khách sạn 6 sao và Officetel
Quy mô dự án: 8.600m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 195.000m2
Số tháp: 2 tháp cao 48 và 55 tầng
Khối đế gồm:  3 tầng để xe và Khu thương mại gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.
Chiều cao 2 tháp: 240 m & 218 m
Diện tích căn hộ từ: 40 – 90m2
Tiện ích nội khu: Khu trung tâm thương mại 9 tầng, Khu khách sạn 6 sao, Hồ bơi tràn bờ Panorama, Công viên nội khu, Khu Spa & Gym cao cấp,..
Tiến độ thi công: Hoàn thành phần hầm móng
Pháp lý dự án: Hoàn chỉnh 100%, sổ hồng sở hữu lâu dài

one central saigon

Vị trí dự án One Central Hồ Chí Minh

Vị trí địa lý của dự án One Central Saigon được ví như khu đất vàng vì nằm trên 4 mặt tiền đường (Phạm Ngũ Lão – Calmette – Lê Thị Hồng Gấm – Phó Đức Chính). Vị trí dự án thuộc số 1 Phạm Ngũ Lão, Phương Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, mặt tiền phía Bắc đối diện với chợ Bến Thành, phía nam đối diện với Bảo Tàng Mỹ Thuật và phía Tây là đối diện Công viên 23 – 9.

Điểm đáng nhắc đến tới vị trí của dự án One Central HCM là nó thuộc khu vực đầu mối giao thông chính tại trung tâm thành phố. Là địa điểm kết nối, trung chuyển của các tuyến xe buýt và ba tuyến tàu điện ngầm đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện.

Phòng Kinh Doanh One Central Saigon: 0919381122

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122