Định hướng chiến lược phát triển của Trần Anh Group trong tương lai

Sau khi thành công với Dự án Khu dân cư nhà ở công nhân, Trần Anh Group tiếp tục gắn bó với mảnh đất Long An và tiếp tục thực hiện những dự án mới lớn hơn.

Trần Anh Group tự xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên bán hàng và thành lập các sàn giao dịch bất động sản, hướng tới con đường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Sau 10 năm phát triển, đến nay, Trần Anh Group có gần 500 nhân viên với 12 sàn giao dịch bất động sản tại TP.HCM và Long An. Công ty cũng đang phát triển tiếp những dự án nhà ở giá rẻ cho công nhân.

Trần Anh Group nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Trần Anh Riverside….và nhiều dự án khác.

Hoạch định tương lai của Trần Anh Group là sẽ thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị của các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Trần Anh Group, kết hợp hài hòa lợi ích Công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Trần Anh Group hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

========================================================

Xem thêm thông tin về Trần Anh Group tại: https://trananhrealestate.vn

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122