Làng Sen Việt Nam sự khác biệt làm nên đẳng cấp

Làng Sen Việt Nam là một sản phẩm của Phuc Khang Corporation, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm gần khu trung tâm hành chính cận kề, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, chợ An Hạ…, chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 30 phút di chuyển.

Dự án rộng hơn 50ha, được thiết kế với những điểm nhấn kiến trúc gợi nhớ nét văn hóa vùng miền từ đồng bằng sông Hồng, dải đất miền Trung cho đến đồng bằng sông Cửu Long.

Chắc rằng mọi người đến với dự án Làng Sen Việt Nam không chỉ đơn thuần là tìm một chốn sinh sống mới mà đó còn là một nơi mới giúp họ tìm về những giá trị văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng chừng như đã bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại này.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Hình ảnh cây đa – hồ sen – mái ngói dường như đã trôi vào quên lãng. Thông qua dự án này một lần nữa bạn sẽ thấy được những hình ảnh ấy tái hiện một cách hiện hữu nhất tại Làng Sen Việt Nam. Dọc 2 bên đường ngoài vào trong dự án là những hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về với nguồn cội.

Điểm nhấn quan trọng của dự án chính là “Trung tâm hội nghị Tre Việt” chất liệu hoàn toàn làm bằng tre với sức chứa hơn 1000 người được đăng ký kỷ lục Guinness Việt Nam.

Dọc theo những con đường của dự án là những dải đường thương mại được phân thành 3 miền Bắc – Trung – Nam rõ rệt. Với quãng đường đi bộ hơn 1.5km khách hàng sẽ cảm nhận được những món ăn truyền thống đặc trưng tinh túy nhất của 3 vùng miền Việt Nam. Tin chắc rằng tại nơi đây sẽ là nơi hội tụ những món ăn đặc sắc mang đậm chất ba miền hội tụ mà không một nơi nào khác có được

Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu những vị trí đẹp nhất view công viên, view hồ sen, trung tâm thương mại… để có thể tận hưởng được những giá trị cuộc sống tốt nhất tại Làng sen Việt Nam.

===========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122