Phúc An Garden song hành phát triển cùng nhịp đập bất động sản Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là cái tên đang phát triển hàng đầu tại khu vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ nhận nhiều lợi thế mà còn là cái tên được đầu tư và phát triển bởi những ông lớn cả trong và ngoài nước với vốn đầu tư cực kỳ lớn.

Bình Dương vốn nổi danh là “thủ phủ công nghiệp” của khu vực phía Nam và là một trong các tỉnh thành dẫn đầu cả nước về nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Ưu điểm dễ nhận thấy của vùng đất này chính là nền tảng kinh tế vững chắc và hệ thống hạ tầng đồng bộ, hai yếu tố tác động rất lớn đến mức độ phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương.

Chính những định hướng, cơ chế rõ ràng của chính quyền địa phương, qũy đất dồi dào khiến các doanh nghiệp địa ốc khi đầu tư vào Bình Dương đều hướng tới xây dựng các khu đô thị theo hướng thông minh, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, với lượng người lao động lớn, các chuyên gia nước ngoài đổ về sinh sống và làm việc quanh các KCN ngày càng nhiều cũng là động lực cho các doanh nghiệp địa ốc phát triển, xây dựng các khu đô thị quy mô, phù hợp và đáp ứng nhu cầu thực tế.

Ngành bất động sản có cái tên Phúc An Garden đang có vốn đầu tư vô cùng mạnh mẽ của chủ đầu tư là Trần Anh Group sau nhiều dự án đã thành công. Nơi đây là một tổ hơp các tiện ích, nhà đất, trung tâm thương mại và dịch vụ tạo một không gian tốt nhất cho cư dân sinh sống và làm việc.

Vị trí đắc địa của Dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden có giá bán chỉ từ 650 triệu đồng/ nền. So với mặt bằng chung của trung tâm Bàu Bàng, Bình Dương và cả các khu vực liền kề, mức giá này khá cạnh tranh như thành phố mới Bình Dương, thị xã Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một. Đặc biệt, sẽ giảm bớt áp lực tài chính, cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cho các nhà đầu tư nên khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại được thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt.

Do nằm ngay khu vực phát triển năng động và liền kề hàng loạt khu công nghiệp lớn, Phúc An Garden tích hợp tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động, làm việc như Bàu Bàng, Uyên Hưng, VSIP II, Mỹ Phước 3,4… Đặc biệt, bởi nhu cầu về nhà ở cũng như mặt bằng kinh doanh xung quanh các khu công nghiệp luôn rất lớn nên khi khu công nghiệp sạch VSIP III quy mô 1.000 héc ta đi vào hoạt động sẽ mở ra cho Phúc An Garden thêm nhiều cơ hội phát triển.

===========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122