Lavilla Green City quyết tâm cùng thành phố Tân An đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 năm 2025

Nhờ nắm lợi thế là cửa ngõ phía Tây TP HCM, có diện tích rộng lớn, hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, những năm qua, Long An thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, vận tải, dịch vụ và nhất là bất động sản (BĐS).

Theo các chuyên gia BĐS, do quỹ đất tại TP HCM đã cạn kiệt, giá đất quá cao khiến các chủ đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch ra các thị trường vùng ven để đầu tư. Do là địa bàn bao quanh TP HCM, Long An đã trở thành thỏi nam châm thu hút rất nhiều tập đoàn BĐS lớn về đầu tư.

Theo ghi nhận, từ đầu năm 2019, giá đất tại thị trường Long An luôn tăng từ 15 -25%. Đặc biệt là khu vực TP Tân An, Bến Lức và Đức Hòa là những địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất.

Xu hướng lựa chọn của người dân, nhà đầu tư là các dự án nhà phố, đất nền có hạ tầng hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các dự án nghỉ dưỡng cũng được chú ý rất nhiều. Xét về biên độ tăng giá, Long An có mức tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận TP HCM như Đồng Nai, Bình Dương thì giá đất tại đây vẫn còn khá mềm.

Dự án Lavilla Green City

Tiềm năng lợi nhuận của dự án Lavilla Green City

Mức giá của trục đường Hùng Vương thấp nhất từ 37 triệu/m2, có vị trí lên tới 50 triệu/m2 và mức giá các dự án quanh khu vực từ 25 triệu/m2, Dự án Lavilla Green City có mức giá 3.2 tỷ/căn nhà phố sang trọng 1 trệt 2 lầu ngay Khu hành chính Tỉnh Long An là hoàn toàn hợp lý và vừa túi tiền.

Tỉnh Long An đang nỗ lực đẩy mạnh kinh tế, cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư vào Thành phố Tân An, quyết tâm đưa TP. Tân An đạt tiêu chuẩn Đô thị loại 2 vào năm 2019 và Đô thị loại 1 vào năm 2025. Đây cũng là cú hích giúp tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Với những phân tích ở trên, dự án Lavilla Green City cam kết sẽ tăng lợi nhuận ít nhất 20% sau 6 tháng đầu tư và tiềm năng tăng lợi nhuận lên nhiều lần khi toàn bộ dự án được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122