Grand Marina Saigon quận 1

Grand Marina Saigon quận 1 hiện đang là dự án rất thu hút trên thị trường nhờ thương hiệu, vị trí, chất lượng và đặc biệt là "Dịch Vụ" đạt chất lượng cao nhất, mang phong các của các khách sạn, Resort 5 sao trên nhiều nơi trên thế giới.

LÃNH ĐẠO MARRIOTT: ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ THU HÚT NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THỜI ĐIỂM BẤT ỔN (Eng caption below)
Khi được LUX phỏng vấn về sự phát triển nở rộ của bất động sản hàng hiệu trong những năm gần đây, bà Dana Jacobsohn, Phó Chủ tịch cấp cao, Phát triển nhà ở, Marriott International cho rằng khách hàng đang ngày càng đánh giá cao giá trị của việc mua những bất động sản hàng hiệu gắn liền với những thương hiệu uy tín toàn cầu. 

“Thương hiệu đảm bảo dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới. Tất cả các nhân viên của Marriott tại các dự án bất động sản trải qua hơn 150 giờ đào tạo hàng năm và tôi cho rằng đẳng cấp dịch vụ đó thực sự có sức hút với khách hàng, đặc biệt là trong những thời điểm bất ổn.”

Với 1 danh sách các Concierge Service chỉ có tại các khách sạn, resort 5 sao trở lên được cung cấp ngay tại Grand Marina Saigon sẽ giúp cho cư dân ở đây có cảm giác như đang đi nghỉ mát tại chính căn nhà của mình. 

Đối với phía tập đoàn Marriott International cũng sẽ cung cấp những dịch vụ chuẩn nhất với chất lượng tốt nhất, sự phục vụ là như nhau đối với các dự án của tập đoàn Marriott trên khắp thế giới, từ đó sẽ tạo nên 1 cộng đồng Marriott tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và được kiểm chứng bởi nhiều quốc gia khác nhau qua gần 100 năm hình thành, điều này chứng tỏ khả năng, chất lượng cung cấp dịch vụ là không thể phủ nhận.

Để biết thêm chị tiết, hãy gọi đến:

Hotline: 0903 365 919 - 0909 456 418 Mr Vỹ (Harry) để được hỗ trợ và tham quan nhà mẫu Grand Marina Saigon.

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122