Bình Dương: Cơ hội sở hữu đất nền giá 1 tỷ

Với mức giá mềm cũng như nguồn cung dồi dào, hiện nay ở một số khu vực như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát ở Bình Dương vẫn hút nhiều nhà đầu tư.

Với khoảng thời gian khoảng 2-3 năm về trước thì với tầm tiền khoảng 1-1,5 tỷ đồng khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn với đất nền vùng ven hoặc tỉnh lân cận TP HCM. Tuy nhiên, trong bối cảnh giá đất liên tục tăng trong thời gian qua, quỹ đất nền giá khoảng 1 tỷ đồng ngày càng khan hiếm.

Nhà đầu tư tìm hiểu dự án The Sun
Nhà đầu tư tìm hiểu dự án The Sun

Ở khu vực Bình Dương, ở Dĩ An giá đất nền rơi vào khoảng dưới một tỷ, Thuận An gần như không còn do tình trạng sốt đất diễn ra gần đây. Vì vậy mà hững dự án đất nền có giá từ 900 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng tại các khu vực xa hơn như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát của Bình Dương đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Dự án The Sun tại Bàu Bàng được chào bán 265 sản phẩm với mức giá 880 triệu đồng mỗi nền, tức khoảng 11-12 triệu đồng mỗi m2. Với lợi thế về mặt giao thông khi tiếp giáp trục Mỹ Phước - Tân Vạn sắp được thông xe và các tuyến đường lớn như cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành; vành đai 3; đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên. Không những vậy, dự án này còn có có sổ đỏ từng nền nên khi giới thiệu ra thị trường thu hút đông đảo nhà đầu tư, trong đó có khá nhiều người đến từ TP HCM.

Nguồn cung đất nền khoảng 1 tỷ đồng vẫn còn nhiều song các chuyên gia nhận định, giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng giá trong giai đoạn 2020 - 2025, thời điểm Bàu Bàng chạy nước rút hoàn thành các dự án trọng điểm. Do đó, nhiều khả năng mặt bằng giá đất nền tại đây sẽ tiếp tục tăng lên.

Trong khi thị trường đất nền tại TP HCM tiếp tục không ghi nhận có dự án mở bán mới do quỹ đất hạn chế cũng như siết chặt kiểm soát từ phía cơ quan chức năng đối với hoạt động phân lô tách thửa. Mặt bằng giá sơ cấp và thứ cấp nhìn chung không có nhiều biến động, thanh khoản ghi nhận giảm nhẹ so với trước đó thì loại hình này tại khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai lại sôi động hơn do có nguồn cung mới ra thị trường. Với mức giá còn ở ngưỡng mềm, các khu vực như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát đang lọt vào tầm mắt của nhà đầu tư TP HCM.

Khi dịch bùng phát như hiện nay, mặt bằng giá bất động sản cũng đã tăng cao, để sinh lợi thì nhà đầu tư phải mất 3-5 năm. Đồng thời, mọi người cũng quan sát kỹ các yếu tố như chọn địa phương đầu tư cần quan sát rõ, tìm hiểu kỹ dự án, thông tin quy hoạch, định giá đất động sản; tiềm năng tăng giá...

Xem thêm dự án Biệt thự Golf Long An: West Lakes Golf & Villas

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122