Những cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư Delasol mới nhất 2019

Delasol là một trong những căn hộ cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Được trang bị rất nhiều tiện ích mang lại một không gian sống chất lượng cho người sử dụng nên Delasol luôn dẫn đầu xu thế trong các căn hộ tại Việt Nam hiện nay.

Như bạn đã biết, việc bảo trì các căn hộ chung cư là một điều cần thiết, được pháp luật quy định.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư Delasol mới nhất 2019

Căn hộ Delasol có gì đặc biệt?

Delasol là căn hộ chung cư cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn Thảo Điền Investment.

Tọa lạc tại số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Delasol xứng đáng là căn hộ “vàng” bởi vị trí vô cùng thuận lợi.

Từ Delasol, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến khác khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh mà chỉ mất rất ít thời gian.

Giao thông xung quanh căn hộ Delasol phát triển rất thuận lợi, không bao giờ xảy ra hiện tượng khói bụi hay ùn tắc giao thông. Chính những điều này tạo nên cho Delasol trở thành một khu căn hộ đáng mơ ước đối với nhiều hộ gia đình.

Hiện nay, ông chủ Delasol vẫn đang tiếp tục cho xây dựng xây thêm nhiều tiện ích như nhà trẻ mẫu giáo, phòng khám đa khoa, bệnh viện, trường học, công viên,... để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, tiếp giáp với khu căn hộ Delasol là những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em,..

Thông tin về phí bảo trì căn hộ Delasol

Chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì khu căn hộ Delasol thì theo tỷ lệ cố định của cơ quan chung theo thời gian, chủ căn hộ phải chịu mức tối thiểu 0,75% mỗi năm chi phí xây dựng của mỗi căn hộ để đáp ứng chi phí sửa chữa định kỳ thông thường. Điều này có nghĩa là có thể được tính trên sq.ft. cơ sở, đó là một dấu hiệu gián tiếp của chi phí xây dựng căn hộ.

Quỹ chìm: Theo tỷ lệ do Cơ quan chung quyết định, Phí bảo trì căn hộ Delasol tương ứng với 0,25% mỗi năm chi phí xây dựng của mỗi căn hộ. Ngoài các khoản phí trên, nhiều Hiệp hội thu các khoản phí sau đây như là một phần của Dự luật thông thường:

Phí không chiếm dụng: Khoản phí này được thu cho các Căn hộ được cho thuê, được tính bằng 10% phí dịch vụ có sẵn tại Delasol.

Phí đỗ xe tại căn hộ Delasol: Khoản phí này được tính theo số lượng chỗ đỗ xe của mỗi thành viên

Phí nước: Theo mức tiêu thụ thực tế của mỗi căn hộ, hoặc số lượng cửa vào nước

Thông tin mới nhất về phí dịch vụ bảo trì căn hộ Delasol

Chia đều cho số lượng căn hộ. Điều này nghĩa là có thể được tính trên cơ sở phí cố định, trong đó mỗi Căn hộ trả cùng số tiền không phân biệt diện tích của nó.

Chi phí sửa chữa và bảo trì thang máy của căn hộ Delasol, bao gồm các chi phí cho việc chạy thang máy: Bằng nhau bởi tất cả các thành viên, bất kể thực tế họ có sử dụng thang máy hay không. Đây rõ ràng là một khoản phí trên cơ sở phí cố định.

Lãi suất cho các khoản phí mặc định tại căn hộ Delasol

Đây được coi như là một hình phạt thanh toán trễ. Số tiền này được quyết định bởi các Cơ quan chung. Chủ yếu là một phương thức tính toán thanh toán chậm của lãi suất đơn giản không vượt quá 21% mỗi năm được sử dụng.

Tuy nhiên, cơ quan chung có thể đưa ra những quyết định khác dựa trên những gì tốt nhất cho họ và phù hợp với lợi ích đã thỏa thuận với chủ căn hộ Delasol.

Tính phí bảo hiểm cho căn hộ Delasol

Chi phí dành cho bảo hiểm của tòa nhà Delasol và thiết bị có thể được tính cho cư dân và thực hiện một phần của hóa đơn bảo trì.

Có thể căn hộ Delasol mà bạn đang thuê có thể phải trả thêm phí bảo hiểm, trong trường hợp đó bạn có thể chuyển số tiền thêm đó cho chủ căn hộ Delasol.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính phí bảo trì tại căn hộ Delasol.

Hi vọng quý khách hàng có những hiểu biết nhất định về những công thức tính phí bảo trì căn hộ Delasol để không bị “mất tiền oan” vào những “dịch vụ ma”.

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122