CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ FELIZ EN VISTA - Masteris.com.vn

Khu căn hộ cao cấp Feliz En Vista đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất động sản bởi những thiết kế độc đáo và giá cả hợp lý dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào chúng.

Dự án Feliz En Vista được ra đời sau rất nhiều những thành công của các căn hộ The Vista, The Krista,... bao gồm 4 tòa nhà với những phong cách thiết kế khác nhau bao gồm 3 tòa căn hộ, giá cả để bán rơi vào khoảng 800 căn.

Một tòa căn hộ dịch vụ siêu cao cấp để cho thuê mang tên Altaz – Signature Tower, Bendaz– Premium Tower, Cruz– Classic Tower và Somerset – Tòa căn hộ dịch vụ.

LÝ DO CĂN HỘ CAO CẤP FELIZ EN VISTA ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ.

Dự án xây dựng khu căn hộ cao cấp Feliz En Vista Là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín Vietcombank nên được đầu tư kĩ lưỡng chưa từng có, được lựa chọn địa điểm cẩn thận, thường nằm gần sông.

Do tập quán của con người những vị trí nằm gần sông sẽ có lợi về mặt phong thủy, giúp gia chủ có tài vận tốt, làm ăn phát đạt tránh được tai ương. Được chính Dato Joey Yap  tư vấn Phong Thủy. Đây là người đã ra 160 cuốn sách nghiên cứu phong thủy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngoài ra ông còn là Cố vấn Trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap, Cố vấn Trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap. Chỉ vài lí lịch như vậy thôi cũng khiến người ta đặc biệt dân kinh doanh đổ xô tìm mua căn hộ này.

Ngoài ra thì khu căn hộ với thiết kế gần sông sẽ tạo nên một khung cảnh nên thơ, thoải mái, không khí dồi dào thoáng đãng. Xung quanh khu căn hộ với màu sắc xanh tươi của cây cối sẽ giúp bạn có cuộc sống tuyệt vời khi ở nơi đây. Xét về mặt phong thủy thì việc cây cối xanh mượt cũng làm cuộc sống của bạn tiến triển mọi mặt thuận lợi hơn.

Đặc biệt khu căn hộ cao cấp  Feliz En Vista có thiết kế nội thất căn hộ rất độc đáo. Đó chính là căn hộ vô song lập đã tạo nên một nét đặc trưng khác biệt.

Các nhà thiết kế đã tạo nên cho khu căn hộ Feliz En Vista có sự tươi mới sáng sủa, sang trọng của màu hiện đại. Lại nhấn nhá thêm lối kiến trúc cổ điển vừa thấy sự quý tộc tao nhã, lại vừa thấy có nét hoài cổ quen thuộc.

Có 1 tòa căn hộ dịch vụ Somerset (quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê) và hơn 100 tiện ích khác cùng các thiết kế cảnh quan, có nhiều tiện ích lần có mặt ở Việt Nam.

Với từng căn hộ sẽ có chỗ đậu xe hơi riêng mà mật độ chỉ có 23% mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ  FELIZ EN VISTA CÓ NÊN KHÔNG?

Đây là một dự án căn hộ cao cấp có sự thiết kế theo phong cách hiện và cơ sở hạ tầng đường xá cũng vô cùng thuận lợi, nằm gần các khu trung tâm thương mại,các nơi giao thương vì dân số sống ở đây tập chung đông đúc.

Căn hộ Feliz En Vista là dự án căn hộ phức hợp cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi hướng hoài cổ và theo tiêu chuẩn Singapore. Thiết kế này sẽ lập tức thu hút khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Dường như sẽ chẳng có ai nỡ lắc đầu từ chối trước một ngôi nhà đẹp đến như vậy.

Ngoài ra thị trường bất động sản đang có chiều hướng hơi giảm so với mặt bằng chung. Vì vậy mua nhà  để đầu tư phải có quyết định nhanh chóng và dứt khoát. Đương nhiên tránh trường hợp đổ xô mua nhà, người người nhà nhà đều mua để đầu tư mà không có sự tìm hiểu kỹ càng.

Ngược lại cũng không nên chần chừ do dự quá lâu mà để cơ hội vàng vụt qua trước mắt rồi tiếc nuối.

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG:

Nếu bạn muốn đầu tư căn hộ Feliz En Vista để bán lại chênh lệch với thời gian đầu tư từ 2 năm trở xuống thì với việc chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán hấp dẫn: đóng 45%-50% cho đến khi nhận nhà (thời gian nhận nhà là cuối năm 2019). Cũng có nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra tối đa 45% – 50% giá trị căn hộ Feliz En Vista, rồi trong thời gian chờ nhận nhà (từ lúc này cho đến khi nhận nhà là hơn 2 năm) cũng có thể bán lại và tạo ra lợi nhuận.

Đặc biệt căn hộ Feliz En Vista có phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Cứ trung bình 6 tháng khách mới đóng tiền 1 đợt (5%). Đây cũng là lý do nhiều nhà đầu tư thấy cơ hội để lướt sóng. Tuy nhiên cần phải thấy thực tế rằng, có lướt được sóng hay không thì còn phụ thuộc rất lớn vào hình thức bán hàng của chủ đầu tư và tính hình thị trường.

Hoặc  rất có thể họ sẽ tăng giá khoảng 5%-7% sau mỗi đợt bán hàng. Đây cũng là lợi nhuận mà các nhà đầu tư lướt sóng có thể nhận được.

Không chỉ vậy, để lướt sóng được thì còn phải phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thị trường bất động sản. Thành ra các khách hàng nên có phương án tài chính dự phòng để tránh bị động về mặt tài chính.

===============

Mong rằng bài viết trên có thể cung cấp được thông tin bạn đang cần. Để xem được những thông tin liên quan khác hãy truy cập https://masteris.com.vn/

 


 

 

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122