Những thông tin về diện tích Duplex Masteri Parkland 2019

Cái tên Duplex Masteri Parkland có thể sẽ trở nên xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, bạn biết không, trên thị trường bất động sản thì Duplex Masteri Parkland lại là cái tên “hot” bởi Duplex Masteri Parkland hiện nay đang là một trong những căn hộ đáng sống nhất của nhà đầu tư Thảo Điền Investment .

Qua bài viết dưới đây, https://masteris.com.vn xin cung cấp cho bạn những thông tin xoay quanh chủ đề về diện tích căn hộ Duplex Masteri Parkland mới nhất 2019.

Vị trí nổi bật của Duplex Masteri Parkland

Như bạn đã biết, Duplex Masteri Parkland hiện nay đang được đánh giá là một trong những căn hộ được đầu tư với nguồn vốn lớn nhất từ ông chủ Thảo Điền Investment.

Duplex Masteri Parkland hiện đang là khu căn hộ nổi bật với vị trí vô cùng thuận lợi. Duplex Masteri Parkland được xây dựng tại quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

 Có thể bạn chưa biết nhưng Quận 2 là một trong những quận trung tâm của thành phố. Với vị trí giao thông thuận lợi nhiều dịch vụ sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, Duplex Masteri Parkland ngày càng thu hút với số lượng lớn khách hàng đến định cư.

Ngay trên vị trí quận 2 nên ở tại nơi đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh với một khoảng thời gian rất ngắn và di chuyển rất thuận lợi, không bị ùn tắc giao thông. 

Hơn thế nữa, vị trí quận 2 của Duplex Masteri Parkland tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,... Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của Duplex Masteri Parkland ở thời điểm hiện tại.

Diện tích của Duplex Masteri Parkland

 Điểm nổi bật để Duplex Masteri Parkland dễ dàng chinh phục các khách hàng khó tính là sự thiết kế thông minh của các căn hộ diện tích ngày càng được mở rộng từ 48m2 -150m2, tất cả các phòng chính đều có không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên, các hướng đều là cảnh quan ngoạn mục như sông Sài Gòn, trung tâm thành phố... 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ tại Duplex Masteri Parkland đã, đang và sẽ được thiết kế để có thể ghép nối 2 căn hộ thành diện tích lớn hơn. 

Duplex Masteri Parkland tính đến thời điểm hiện tại thì có diện tích rơi vào khoảng  1 triệu 2ha tùy vào từng khu vực. Mỗi căn hộ của Duplex Masteri Parkland có diện tích dao động từ 60m2 đến 140m2. Với quy mô diện tích rộng lớn như vậy, Duplex Masteri Parkland có nhiều tiềm năng để phát triển về mọi mặt: du lịch, giải trí, dịch vụ,...

Tính đến thời điểm hiện tại thì có diện tích rơi vào khoảng 1 triệu 2ha tùy vào từng khu vực. Mỗi căn hộ của Duplex Masteri Parkland có diện tích dao động từ 60m2 đến 140m2. Với quy mô diện tích rộng lớn như vậy, Duplex Masteri Parkland có nhiều tiềm năng để phát triển về mọi mặt: du lịch, giải trí, dịch vụ,...

Những ưu điểm về chất lượng của Duplex Masteri Parkland

Nếu nói về Duplex Masteri Parkland thì không còn gì nghi ngờ về chất lượng sống của khách hàng sống tại nơi đây.

Bạn thử nghĩ mà xem, sau một tuần làm việc vất vả, căng thẳng chắc hẳn ai cũng muốn quay trở lại ngôi nhà của mình vào ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn, xả stress. Vậy mà không gian sống lại chật hẹp, bí bách, không có nhiều tiện ích thì lúc này lại bị tác dụng ngược

Duplex Masteri Parkland đang ngày càng được mở rộng với nhiều tiện ích được bổ sung trong những năm gần đây như:\

Bể bơi cho người lớn 50m2

Bể bơi cho trẻ em 30m2

Phòng tập gym cao cấp hiện đại dành cho mọi lứa tuổi

Sân chơi golf được trang bị nhiều tiện ích đổi mới cho mọi thế hệ

Các trung tâm thương mại lớn, nhỏ

Sự tập trung của nhiều nhà hàng lớn, khách sạn lớn, nhỏ phù hợp tất cả nhu cầu của khách hàng

Duplex Masteri Parkland iếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện tư nhân, chính vì vậy mà quý khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình.

Bạn không những không giảm được căng thẳng, mệt mỏi và stress sau những ngày làm việc vất vả mà ngược lại còn mệt mỏi, lo âu thêm về vấn đề tiện nghi cho môi trường sống của bạn. 

Chính vì vậy, Duplex Masteri Parkland chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng. Duplex Masteri Parkland  luôn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích sang trọng nhất, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn nhất cho quý khách hàng. Duplex Masteri Parkland chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. 

Cái tên Duplex Masteri Parkland có thể sẽ trở nên xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, bạn biết không, trên thị trường bất động sản thì Duplex Masteri Parkland lại là cái tên “hot” bởi Duplex Masteri Parkland hiện nay đang là một trong những căn hộ đáng sống nhất của nhà đầu tư Thảo Điền Investment .

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thông tin xoay quanh diện tích của khu căn hộ Duplex Masteri Parkland. Hi vọng quý khách hàng sẽ có những cái nhìn tổng quát nhất về khu căn hộ Duplex Masteri Parkland của chúng tôi để có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống khi lựa chọn sống tại nơi đây. 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122