Những thông tin nổi bật về diện tích Penthouse Masteri Parkland 2019

Penthouse Masteri Parkland hiện nay đang là một trong những “đứa con tinh thần” được nhà đầu tư Thảo Điền quan tâm đặc biệt. Trong những năm gần đây, Thảo Điền Investment đàn chú trọng phát triển Penthouse Masteri Parkland để phù hợp với xu hướng thời đại và nhu cầu của người sử dụng.

Qua bài viết dưới đây https://masteris.com.vnxin giới thiệu cho quý khách hàng về những thông tin nổi bật về diện tích Penthouse Masteri Parkland 2019.

Tổng quan thông tin về Penthouse Masteri Parkland 2019

Penthouse Masteri Parkland là khu căn hộ thuộc sở hữu của chủ đầu tư Thảo Điền Investment được xây dựng hoàn thành vào năm 2012. Penthouse Masteri Parkland tọa lạc ngay quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Penthouse Masteri Parkland đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

Như bạn biết đấy, vị trí quận 2 của Penthouse Masteri Parkland tiếp giáp với rất nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,... Đây chắc chắn là điểm cộng lớn nhất của Penthouse Masteri Parkland ở giai đoạn này. 

Ông chủ Thảo Điền Investment luôn chú trọng quan tâm, phát triển Penthouse Masteri Parkland về mọi mặt. Thảo Điền Investment muốn xây dựng Penthouse Masteri Parkland thành một khu căn hộ đẳng cấp 5 sao, đáp ứng và phù hợp với tất cả các khách hàng. 

Hiện nay tại Penthouse Masteri Parkland có rất nhiều khu căn hộ có giá từ cao xuống thấp, phù hợp với mọi loại khách hàng. Chính vì vậy mà quý khách hàng không cần phải lo lắng về mức chi phí mà mình phải bỏ ra quá lớn khi sống tại Penthouse Masteri Parkland.

Thông tin về diện tích các khu căn hộ tại Penthouse Masteri Parkland mới nhất 2019

Penthouse Masteri Parkland  tính đến thời điểm hiện tại thì có diện tích rơi vào khoảng 1 triệu 2ha tùy vào từng khu vực. Mỗi căn hộ của Officetel Masteri Parkland có diện tích dao động từ 60m2 đến 140m2. Với quy mô diện tích rộng lớn như vậy, Penthouse Masteri Parkland có nhiều tiềm năng để phát triển về mọi mặt: du lịch, giải trí, dịch vụ,...

 Điểm nổi bật để Penthouse Masteri Parkland dễ dàng chinh phục các khách hàng khó tính là sự thiết kế thông minh của các căn hộ diện tích ngày càng được mở rộng từ 48m2 -150m2, tất cả các phòng chính đều có không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên, các hướng đều là cảnh quan ngoạn mục như sông Sài Gòn, trung tâm thành phố... 

Hơn thế, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ tại đây được thiết kế để có thể ghép nối 2 căn hộ thành diện tích lớn hơn. 

Bể bơi cho người lớn 50m2

Bể bơi cho trẻ em 30m2

Phòng tập gym cao cấp hiện đại dành cho mọi lứa tuổi

Sân chơi golf được trang bị nhiều tiện ích đổi mới cho mọi thế hệ

Các trung tâm thương mại lớn, nhỏ

Sự tập trung của nhiều nhà hàng lớn, khách sạn lớn, nhỏ phù hợp tất cả nhu cầu của khách hàng.

tính đến thời điểm hiện tại thì có diện tích rơi vào khoảng 1 triệu 2ha tùy vào từng khu vực. Mỗi căn hộ của Penthouse Masteri Parkland có diện tích dao động từ 60m2 đến 140m2. Với quy mô diện tích rộng lớn như vậy,Penthouse Masteri Parkland có nhiều tiềm năng để phát triển về mọi mặt: du lịch, giải trí, dịch vụ,...

Penthouse Masteri Parkland tiếp giáp với nhiều trường học, bệnh viện tư nhân, chính vì vậy mà quý khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình.

Tiện ích khi sống tại khu căn hộ Penthouse Masteri Parkland

Mỗi dự án của khu căn hộ Masteri Thảo Điền đều được các nhà thiết kế tạo ra với nhiều điểm đặc biệt về thiết kế của nó cũng như tiện ích mang lại cho quý khách hàng.  

Masteri Thảo Điền luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng với hơn 50 khu vực vượt trội cả về thiết kế và lợi ích mà chỉ tại Penthouse Masteri Parkland

bạn mới có được. 

Đó là:

+ Các sảnh lễ tân ngay trước phòng khách sang trọng

+ Các bể Bơi cho trẻ em với thiết kế thú vị, nhỉ nhảnh, độ an toàn tuyệt đối

+ Có không gian cho bạn làm việc 

+ Có cả Rạp chiếu phim ngoài trời, trong nhà và trên không

+ Bể bơi với các trò chơi dưới nước

+ 100% Điện dự phòng

+ Trang bị toàn bộ các Hệ thống với Năng lượng Xanh, Sạch, Đẹp

+ Trang bị Hệ thống tự động phòng cháy hiệu quả

Hơn thế nữa, Dự án Penthouse Masteri Parkland còn mang lại cho bạn những Tiện ích mà bạn không ngờ tới tại những khu xung quanh. Tại đây, cũng có rất nhiều nhà hàng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà sách,... phục vụ được tất cả các nhu cầu của quý khách. 

Penthouse Masteri Parkland hiện nay đang là một trong những “đứa con tinh thần” được nhà đầu tư Thảo Điền quan tâm đặc biệt. Trong những năm gần đây, Thảo Điền Investment đàn chú trọng phát triển Penthouse Masteri Parkland để phù hợp với xu hướng thời đại và nhu cầu của người sử dụng.

Bài viết này là những chia sẻ của chúng tôi về những thông tin về diện tích xoanh quay dự án  Penthouse Masteri Parkland của chủ đầu tư Thảo Điền. Hi vọng bài viết này sẽ đủ hữu ích, đủ hấp dẫn để có thể được quý độc giả đón đọc!

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122