Điều gì khiến Lavilla Green City thu hút nhà đầu tư đến vậy?

Lavilla Green City là dự án nổi bật tại Thành phố Tân An, được thiết kế theo khu đô thị mở, với vị trí đắc địa hiếm có, trong tương lai dự án được xây dựng như một Thành phố thu nhỏ tại tỉnh Tân An, mang đến sức hút cho các giới đầu tư và khách hàng.

Lavilla Green City và sức mạnh nội tại

Lavilla Green City

Lavilla Green City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương, thuộc phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An. Dự án được thiết kế theo Phong cách Tân cổ điển với nét đẹp trang nhã, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân Thành phố Tân An. 

Bên trong Lavilla Green City sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vững chắc. Hạ tầng cơ sở tại dự án được quy hoạch bài bản, mang nét đẹp hiện đại, thông thoáng. Dự án có đường nội khu rộng 25m - 36m, mang đến cảnh quan khu đô thị “sáng”. 

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM. Xem địa chỉ trên maps bên dưới:

Lavilla Green City đắt giá bởi vị trí tiềm năng

Đối với vị trí Lavilla City, dự án sở hữu vị trí tiềm năng mang nhiều đặc điểm hấp dẫn các nhà đầu tư và giới khách hàng. Để nói một dự án có vị trí đắc địa như Lavilla Green City tại Thành phố Tân An thì hiếm có.

Lavilla Green City

Lavilla Green City còn nằm ngay bên sông Vàm Cỏ Tây, mang vẻ đẹp hiền hòa, điều hòa không khí và nâng cao vẻ đẹp cho dự án. Tại đây chủ đầu tư cũng xây dựng nên nhiều công trình tiện ích cho cư dân như Công viên Riverpark 1000m trong đó xây dựng Cây cầu Vàng, Cây cầu Tình yêu, Cây đèn ánh sáng, Khu dạo bộ, Khu vui chơi trẻ em,...

Nơi đây xây dựng nên không chỉ dành cho cư dân Lavilla mà các cư dân bên ngoài cũng có thể tham quan và vui chơi, là nơi cư dân có thể kinh doanh và buôn bán tấp nập. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như: Quảng trường nhạc nước, Khu Clubhouse, Sân đá banh, Sân Tennis, Hồ bơi Olymipic, Khu vui chơi, Trung tâm thương mại Tân An Square,...

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ  J10 Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, Tp. Tân An, Long An. Xem địa chỉ trên maps bên dưới:

Pháp lý minh bạch Lavilla Green City là điểm đến đầu tư an toàn

Khu đô thị Lavilla Green City điểm đặc biệt là đã có pháp lý minh bạch, dự án đã nhận sổ hồng từ UBND tỉnh Long An vào năm 2006. Đến năm 2019, dự án mới bắt đầu khởi công xây dựng.

Và đến nay, đều đã có giấy phép xây dựng, quyết định xây dựng chi tiết 1/500, kế hoạch thực hiện giải phóng mặt bằng và kế hoạch sử dụng đất do UBND tỉnh Long An cấp phép,...và các giấy tờ liên quan khác. Các gia chủ sẽ nhận sổ hồng sau 6 - 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà với quyền sở hữu lâu dài.  Như vậy pháp lý của dự án Lavilla Green City đều đã rõ ràng và minh bạch.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122