Thông tin mới nhất về giá thuê 1 năm khu căn hộ Masteri An Phú 2019

Như bạn đã biết, Masteri An Phú là một trong những khu căn hộ cao cấp bật nhất của chủ đầu tư Thảo Điền được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ này không chỉ được biết đến bởi những nội thất tiện nghi bên trong của căn hộ mà còn nổi bật với những tiện ích bên ngoài đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho cư dân sống nơi đây. 

Qua bài viết dưới đây hãy cùng https://masteris.com.vn tìm hiểu giá thuê một năm của căn hộ Masteri An Phú là như thế nào. 

 Tại sao nên thuê 1 năm căn hộ Masteri An Phú? 

Đây là một câu hỏi được đặt ra rất nhiều mời cả chủ đầu tư lớn các cư dân đang mong muốn sống tại Masteri An Phú. 

Khu căn hộ Masteri An Phú  có đầy đủ những lối sống tiện nghi, Phù hợp với mọi lứa tuổi mọi tầng lớp khách hàng. 

Khu căn hộ Masteri An Phú có đầy đủ những yếu tố để các nhà đầu tư quyết định đầu tư với số vốn cao ngất ngưởng. 

Trước tiên là vị trí của khu căn hộ Masteri An Phú. Khu căn hộ Masteri An Phú Được cái là có ngay tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Như bạn đã biết thì quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là một quận trung tâm của thành phố, là nơi giao thoa giữa các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. 

Chính vì vậy việc di chuyển đi lại từ căn hộ đến các khu vực khác trong toàn thành phố là rất dễ dàng, thuận tiện. Để di chuyển từ quận 2 sang đến những quận khác trong thành phố mà chỉ mất ít nhất là từ 5 phút đến 15 phút khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. 

Tiếp theo là những tiện ích của khu căn hộ Masteri An Phú. Khu căn hộ này được trang bị ngoại thất và nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại: gửi các khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi,...

Mai ra không gian bên ngoài của căn hộ có rất nhiều cây xanh tạo nên một bầu không khí trong lành, tinh khôi, bảo vệ sức khỏe của cư dân sống nơi đây. 

Giá thuê 1 năm khu căn hộ Masteri An Phú như thế nào?

Chúng tôi tin chắc rằng câu hỏi giá thuê một năm của khu căn hộ An Phú là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong những dạo gần đây nhất là dịp mà chủ đầu tư Thảo Điền đang muốn mở rộng những tiện ích đến khu căn hộ Masteri An Phú thành khách sạn có chất lượng 5 sao. 

Ông chủ Thảo Điền cho xây rất nhiều căn hộ, các phòng nhỏ trong khu căn hộ Masteri An Phú. Chính vì vậy mà giá mỗi khu căn hộ lớn nhỏ hay các phòng lớn nhỏ trong toàn khu căn hộ Masteri An Phú là khác nhau. Giá của mỗi khu vực phụ thuộc hoàn toàn vào sự trang bị nội thất ngoại thất và những tiện ích có trong từng khu căn hộ và tiền phòng ngủ. 

Nếu mà của căn hộ hai phòng ngủ được trang bị ít nội thất và ngoại thất và ở một không gian không có quá nhiều cây xanh thì giá của căn hộ đó sẽ rất bình dân và ngược lại, nếu mua căn hộ được trang bị nội thất ngoại thất đầy đủ với không gian sống xanh sạch đẹp thì giá sẽ rất cao. 

 Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê một năm của căn hộ Masteri An Phú thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có hệ thống nhân viên trực bàn điện thoại chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi 24 trên 24.

 Chính vì vậy khu căn hộ Masteri An Phú Luôn muốn làm hài lòng quý khách hàng bằng những cuộc tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, thoải mái cho cả hai bên. 

Những tiện ích bên trong của khu căn hộ Masteri An Phú? 

Với một người có đầu óc kinh doanh rất sáng tạo và tài giỏi như chủ đầu tư Thảo Điền thì chưa cần nói chắc quý khách hàng cũng hình dung được ông chủ Thảo Điền đã đầu tư vào nội thất bên trong của căn hộ Masteri An Phú một cách chỉnh chu như thế nào. 

Chắc chắn nếu được tham quan căn hộ Masteri An Phú quý khách hàng sẽ bị trắng hợp bởi những thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại tại khu căn hộ này. 

Mỗi phòng ngủ bên trong khu căn hộ Đều được các kiến trúc sư thiết kế theo cấu trúc hiện đại rất đẹp mắt và tiện ích. Các phòng ngủ của các hộp đều có đầy đủ các tiện nghi như giường, Tủ đựng quần áo, bàn ngồi uống nước, tivi, tủ lạnh, khu vực bếp nấu ăn,...

Còn đối với toàn khu căn hộ Masteri An Phú thì có rất nhiều tiện ích tiêu biểu như đẹp ơi cho cả người lớn và trẻ em, các khu mua sắm hiện đại, các nhà hàng lớn nhỏ ở trong khu căn hộ,... tất cả các tiện ích như trên đều được ông chủ Thảo tiền đầu tư nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ tối đa những nhu cầu của quý khách hàng sống tại nơi đây. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi những thông tin về giá thuê một năm khu căn hộ Masteri An Phú. 

Hi vọng quý khách hàng sẽ có được những thông tin cơ bản về khu căn hộ này và sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất để thuê khu căn hộ Masteri An Phú trong một năm và có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thư giãn tại nơi đây. 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122