Cập nhật giá thuê khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền mới nhất 2019

Shophouse Masteri Thảo Điền hiện nay đang là một khu căn hộ có nhiều tiềm năng của chủ đầu tư Thảo Điền. Trong Những năm gần đây vùng căn hộ này luôn đứng đầu trong danh sách những khu căn hộ được thuê nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả về giá thuê căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền đã được cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây.

Những thông tin tổng quát về Shophouse Masteri Thảo Điền 

Shophouse Masteri Thảo Điền Nằm tại vị trí của đường võ trường toản phường An Phú thuộc quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. 

Vị trí của khu căn hộ này rất thuận lợi khi quận 2 là một quận rất phát triển, có nhiều điều kiện để giúp khu căn hộ thu hút khách hàng. Quận 2 là một quận tiếp giáp với tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí của căn hộ bạn chỉ mất 10 phút để dễ dàng di chuyển đi các quận khác trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu căn hộ này được xây dựng hoàn thành và bàn giao vào năm 2012. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Shophouse Masteri Thảo Điền ngày càng khẳng định vị thế của mình khi luôn dẫn đầu số lượng khách hàng cư trú tại đây. 

Shophouse Masteri Thảo Điền hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ đáng sống của du khách khi đến với quận 2. 

Cập nhật giá thuê khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền 2019 

Khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền Được xây dựng với nhiều căn hộ lớn, nhỏ gồm nhiều căn phòng. Khu căn hộ này có nhiều phòng lớn nhỏ có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng. 

Mang cho mình rất nhiều tiện ích cả về nội thất lẫn ngoại thất, chính vì vậy, khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền Luôn là điểm đến được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón. 

Vấn đề về giá thuê của căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Bởi ông chủ Thảo Điền đã tốn rất nhiều công đầu tư và vốn để xây dựng nên một công trình hiện đại theo kịp xu thế thế giới nên giá thuê của khu căn hộ này không phải rẻ.

Giá của mỗi khu căn hộ còn phụ thuộc vào những tiện ích bên trong của căn hộ đó. Hơn nữa, những tiện ích bên ngoài không cần học cũng là một vấn đề đáng được quan tâm và cân nhắc khi chủ đầu tư Thảo Điền quyết định đưa ra giá cho khu căn hộ của mình. 

Đối với những khu căn hộ có diện tích khoảng 120m² thì ra khu căn hộ này dao động từ 30 tỷ  đến 50 tỷ VNĐ. 

Đối với khu căn hộ có diện tích nhỏ hơn thì giá của mỗi khu căn hộ dao động từ 10 tỷ đến 20 tỷ VNĐ. 

Có nhiều khu căn hộ của chủ đầu tư Thảo Điền dù diện tích nhỏ nhưng lại được trang bị nội thất, ngoại thất đầy đủ, hiện đại và vị trí của nó tiếp giáp với nhiều dịch vụ như trung tâm thương mại , khu mua sắm, bệnh viện, trường học, giao thông thuận lợi thì giá của nó lại đắt hơn rất nhiều so với những khu căn hộ có diện tích lớn nhưng tiện ích lại ở mức bình thường. 

Chính vì vậy, khi có ý định mua căn hộ của chủ đầu tư Thảo Điền thì quý khách hàng cần xem xét thật kỹ lưỡng những thông tin mà chúng tôi lưu ý dưới đây. 

Hãy ghi nhớ những điều này để mua được một khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền hiện đại 

Bạn cần lưu ý hướng nhà của khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền

 

Không chỉ là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến sự may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống của gia đình là chủ. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua khu căn hộ Shophouse, chủ nhân cần phải xem xét về hướng của căn hộ có hợp với tuổi của mình không để đưa ra quyết định. 

Hơn nữa bạn cần xem xét về hướng gió hướng mặt trời để đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những yếu tố thiên nhiên mang lại. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những khu căn hộ có hướng nam hoặc hướng đông nam, Đây là hai hướng có thể đón được gió mát và có ánh sáng mặt trời tốt nhất. 

Bạn cần xem xét về cấu tạo của khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền 

Đây là một yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu Ý bởi cấu tạo của căn hộ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình bạn. Bạn cần xem xét các yếu tố sau khi quyết định mua một căn hộ: Thứ nhất là phòng bếp của căn hộ , tiếp đến là phòng ngủ, phòng khách, gian bàn thờ, các nội thất như thế nào và khu vực vệ sinh có thuận lợi hay không,... 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá thuê khu căn hộ Shophouse Masteri Thảo Điền. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này có ích đối với quý độc giả để quý độc giả có thể lựa chọn được cho mình một khu căn hộ mang đầy đủ những tiện ích về nội thất lẫn ngoại thất. 

Khu căn hộ của chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tiện ích tốt nhất đến cho quý khách hàng. 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122