Masteri An Phú có nên đầu tư trong năm 2019?

 Có nên đầu tư Masteri An Phú trong năm 2019? 

Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều nhà đầu tư bởi dự án Masteri An Phú đang là một trong những dự án thành công và được nhiều người vừa chuộng nhất hiện nay. 

Câu trả lời có nên đầu tư vào năm nay hay không sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây. 

Những lí do nhà đầu tư nên đầu tư Masteri An Phú 

Masteri An Phú tọa lạc ngay trung tâm quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong cùng thành phố với một lượng thời gian ít. 

Bên cạnh đó, Masteri An Phú còn được trang bị rất nhiều tiện ích trong khu căn hộ như bể bơi cho cả người lớn trẻ em, khu vui chơi giải trí, đặc biệt là hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối và hệ thống phòng cháy chữa cháy 24 trên 24.

Chủ đầu tư Masteri An Phú là ai? 

Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người bởi Masteri An Phú Đang là một trong những thành phần môi trường trong giới bất động sản. 

Masteri An Phú  Được đầu tư bởi chủ đầu tư Thảo Điền Invesment. Dự án khu căn hộ đã được khởi công từ năm 2012. 

Trải qua 7 năm bây giờ thương hiệu và phát triển, Masteri An Phú Đang ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích Nội khu, ngoại khu vật trội mà nó mang lại.

Chủ Đầu tư Thảo Điền luôn mong muốn gây dựng một khu căn hộ An Phú với nhiều tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng như một khách sạn năm sao với không gian sống xanh thoáng mát, rộng rãi. 

Khu đô thị Masteri An Phú có vị trí thuận lợi như thế nào? 

Khu đô thị An Phú An Khánh nằm tại vị trí của ba phường của quận 2 bao gồm phường Bình Khánh phường An Phú và phường bình an. 

Khu đô thị An Phú An Khánh cỏ phía nam tiếp giáp với đường lương định của phía tây tiếp giáp với đường trần não và khu xe của cô khuê khu quy hoạch; phía nam tiếp giáp với đường lương định của. 

Dự án Masteri An Phú được chia theo năm khu và mỗi khu có cơ cấu và chức năng riêng bao gồm: Khu A, B, C, D, E. Trong đó các khu như A B C D là các khu dành riêng cho quý khách ở và bao gồm các công trình công cộng như trường học bệnh viện công viên nhà trẻ,... 

Còn lại khu A là khu tách biệt riêng được nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Masteri An Phú với nhiều dịch vụ công cộng như khách sạn nhà hàng siêu thị trung tâm thương mại,...  tất cả những dịch vụ hiện đại hoàn hảo nơi đây đều có một mục đích là phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng sống nơi đây. 

Khu A của Dự án An Phú An Khánh có gì đặc biệt?

 Đây là một khu có vị trí đặc biệt tọa lạc tại đường phường An Phú và phường bình an thuộc quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. 

Với diện tích lên đến hơn 300 nghìn m2, khu A của dự án An Phú An Khánh đang ngày càng được mở rộng xây thêm nhiều khu nhà ở và khu công trình công cộng. 

Hiện nay ông chủ Thảo Điền đang cho xây thêm nhiều nhà trẻ mẫu giáo, phòng khám đa khoa, bệnh viện, trường học, công viên,... để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại khu A.

 Hơn nữa dân số khu A đang ngày một tăng nên chúng tôi tin rằng khu A hứa hẹn sẽ là một khu phát triển sầm uất nhất trong năm khu của khu đô thị An Phú An Khánh quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. 

Masteri An Phú có không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích

Masteri An Phú Thể hiện đẳng cấp của mình qua một không gian sống rất nhiều cây xanh thoáng mát, lối đi dạo rộng rãi. 

Chủ đầu tư Thảo Điền luôn mong muốn xây dựng khu căn hộ của mình với một không gian sống xanh lành mạnh,  hòa mình với thiên nhiên. Mỗi năm nhà đầu tư Thảo Điền cho xây dựng hàng 1000 cây xanh xung quanh căn hộ để cung cấp thêm một lượng không khí trong lành lớn lành và sức khỏe tối đa cho cư dân sống nơi đây. 

Bên cạnh đó khu căn hộ còn được trang bị hệ thống như siêu thị, hồ bơi , phòng tập Gym có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng sống tại nơi đây

Trên đây là bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin về có nên đầu tư dự án Masteri An Phú năm 2019 hay không. 

Có nên đầu tư Masteri An Phú trong năm 2019? Câu trả lời là có. 

Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều nhà đầu tư bởi dự án Masteri An Phú đang là một trong những dự án thành công và được nhiều người vừa chuộng nhất hiện nay. 

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin nhất định về khu căn hộ này để có thể đưa ra sẽ chọn đúng đắn và sáng suốt nhất phù hợp với nhu cầu và đơn vị tài chính của mình. 

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122