MASTERI PARKLAND TẠO RA CƠN SÓNG ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VÀO QUÝ 3/2019

Tiếp nối chuỗi dự án thành công Masteri của chủ đầu tư uy tín lớn ở Việt Nam là Thao Dien Investment, khu căn hộ cao cấp Masteri Parkland hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sóng đầu tư mạnh mẽ vào quý 3/2019.

Trước đó, Thao Dien Investment đã rất thành công với hai dự án khu căn hộ Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú thu hút được lượng đầu tư lớn từ các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và cả nước.

Sau đây, ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland thu hút nguồn đầu tư lớn vào quý 3/2019.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN

  • Vị trí địa lý: Nằm ngay trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội, trên tuyến tàu điện Metro số 1, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Chủ đầu tư dự án: Thao Dien Investment

  • Nhà thầu xây dựng phối hợp: Coteccons

  • Quy mô: 4 tòa căn hộ với 48 tầng

  • Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ: Techcombank

Trên đây là một số thông tin tổng quan để bạn đọc có cái nhìn tổng quát về dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Parkland.

VỊ TRÍ THU HÚT ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN MASTERI PARKLAND

Dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Parkland được xây dựng nằm ngay trên mặt tiền của Xa lộ Hà Nội, trung tâm Quận 2. Mảnh đất Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất màu mỡ của thị trường đầu tư bất động sản, là “ điểm nóng” của các nhà đầu tư đổ dồn vào khu vực này.

Không chỉ vậy, được xây dựng ngay trên tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, tuyến tàu điện thành phố quan trọng này góp phần đẩy giá của dự án Masteri Parkland lên cao và thu hút nhiều nhà đầu tư đổ vào.

Từ vị trí của khu căn hộ Masteri Parkland chỉ việc di chuyển trong vòng khoảng 10 phút là có thể tới được trung tâm Quận 1 qua hướng đi Mai Chí Thọ- hầm Thủ Thiêm.

Không chỉ vậy, Masteri Parkland còn là nơi cửa ngõ kết nối các tuyến giao thông quan trọng khác như cầu Sài Gòn, Bình Thạnh, Phú Mỹ Hưng Quận 7, cao tốc Long Thành Dầu Dây và vành đai 2,....

Masteri Parkland nằm trong khu vực dân cư thuộc phân khúc hạng sang, vì vậy xung quanh có rất nhiều siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, trường Quốc tế dành cho trẻ em, các khu trung tâm dịch vụ phục vụ đời sống tinh thần giải trí của người dân sống trong hệ thống khu căn hộ cao cấp này.

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG

Chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland là Thao Dien Investment với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản lớn nhỏ có tiếng trên cả nước.

Masteri Parkland nằm trong chuỗi dự án căn hộ Masteri của Thao Dien Investment được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của hai người đàn anh đi trước đó là Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú.

Thao Dien Investment là một chủ đầu tư uy tín đã có danh tiếng và vị thế ổn định trên thị trường bất động sản, bởi vậy sẽ thu hút đầu tư lớn, mang kỳ vọng về thành công cao.

Độ tiếp cận thông tin về dự án mới của nhà chủ đầu tư Thao Dien Investment đến với người dân rất cao bởi khả năng PR quảng bá của tập đoàn trên mọi kênh thông tin uy tín Online và Offline.

Bởi vậy, Masteri Parkland sẽ được nhiều người biết đến và thu hút nguồn vốn đầu tư đổ vào rất nhiều tạo nên sự thành công cho dự án căn hộ cao cấp này.

Không chỉ vậy, với dự án Masteri Parkland, Thao Dien Investment còn phối kết hợp cùng với đơn vị thầu xây dựng công ty Coteccons đã từng làm chủ thầu xây dựng cho rất nhiều dự án lớn nhỏ, có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực thi công dự án khu căn hộ.

Hơn thế nữa, Thao Dien Investment còn chọn ngân hàng Techcombank làm ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ về tài chính, qua đó có nhiều chính sách khuyến khích đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA MASTERI PARKLAND

Khu căn hộ Masteri Parkland được xây dựng cho đối tượng khách hàng thuộc phân khúc hạng sang của thành phố, vì vậy trình độ dân cư cao, không lo tình trạng tệ nạn xã hội xảy ra.

Nằm trong chuỗi dự án Masteri Parkland có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng sống của người dân xung quanh.

Hệ thống trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng được xây dựng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, ngoài ra còn có hệ thống siêu thị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Hơn thế nữa, để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân trong khu vực, chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống bể bơi rộng lớn, các khu vui chơi dành cho trẻ em, người lớn, các dịch vụ spa làm đẹp, quán cafe view đẹp, phòng tập gym,...

Qua đó ta thấy được những tiện ích và ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland góp phần hứa hẹn tạo ra một cơn sóng đầu tư mạnh mẽ diễn ra vào quý 3 năm 2019.

Trên đây là những thông tin cơ bản và đặc điểm nổi trội thu hút đầu tư của dự án Masteri Parkland nằm trong chuỗi dự án Masteri của Thao Dien Investment, bạn đọc có thể cân nhắc xem xét ưu nhược điểm để có quyết định đầu tư đúng đắn.

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122