DỰ ÁN MASTERI PARKLAND KHI NÀO CÓ BẢN NHÀ MẪU ĐƯỢC KHAI TRƯƠNG?

Nếu bạn là một người quan tâm tới lĩnh vực bất động sản thì chắc hẳn thông tin về dự án Masteri Parkland là một dự án bạn không thể nào bỏ qua. Bởi vì hiện đại dự án Masteri Parkland có thể coi là một bản dự án được giới đầu tư cũng như mọi người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên khi nào thì mở bán dự án Masteri Parkland ? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin rõ ràng cho bạn.

Masteri Parkland là một dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp của Masteri do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư.  Được mệnh danh là mảnh ghép hoàn hảo cho khu căn hộ cao cấp này. 

Dự án có được sự quan tâm của đông đảo những nhà đầu tư cùng những người đang quan tâm tới bất động sản. Có thể nối dự án Masteri Parkland là một dự án có thiết kế đặc biệt, vượt trội hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió lớn trong giới bất động sản hiện nay.

VÀI ĐIỀU CĂN BẢN VỀ DỰ ÁN MASTERI PARKLAND

THÔNG TIN DỰ ÁN MASTERI PARKLAND

Masteri Parkland khi nào có thông tin? là câu hỏi mà dạo gần đây có mức phủ sóng rất lớn, được rất nhiều người từ chủ đầu tư tới các khách hàng đang muốn mua căn hộ quan tâm.

Một vài thông tin căn bản của dự án:

Tên dự án là : Masteri Parkland với chủ đầu tư nổi tiếng Thảo Điền Investment. Đơn vị thi công công trình là Coteccons có quy mô dự án là 1,2 ha. Quy mô căn hộ bao gồm 4 block cao 36 - 48 tầng. Diện tích mỗi căn hộ rơi vào từ 61m2 đến 142m2. Có ngân hàng bảo lãnh là Techcombank.

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

Hẳn là trong giới bất động sản cái tên Thảo Điền Investment không còn là cái xa lạ gì. Đây là chủ đầu tư mà rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao và coi trọng về cách bán hàng. Cũng nhờ cách bán hàng “thần kỳ” mà Masteri là dòng căn hộ đưa các nhà đầu tư lướt sóng thắng. Về năng lực bán hàng, Thảo Điền Investment có hệ thống sàn liên kết F1, F2 áp đảo tại các khu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đương nhiên với những thông tin và thành quả ấn tượng đó, Thảo Điền Investment là một thương hiệu có bộ nhận diện rất mạnh. Cũng không thể không nói tới phương pháp truyền thông thương hiệu có hiệu suất tuyệt vời. Khách hàng đã quá quen thuộc với chủ đầu tư này và dĩ nhiên với sự quen thuộc đó, độ tin cậy cũng ngày càng được gia tăng.

VỊ TRÍ TỌA LẠC TUYỆT VỜI

Với danh tiếng “lẫy lừng” của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, dự án Masteri Parkland đang là tâm điểm chú ý của lĩnh vực bất động sản từ đầu năm 2019 tới thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bật nhất dự án này được chú ý không hẳn tới từ danh tiếng của chủ đầu tư  Thảo Điền Investment mà còn bởi vì vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà ít có dự án bất động sản nào có thể có được như vậy.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội, tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên, dự án

như một miếng bánh hấp dẫn các chủ đầu tư tìm tới. Ở vị trí đó, dự án Masteri Parkland còn được bao quanh bởi các khu vực sầm uất, dễ dàng giao thương và có nhiều hoạt động thương mại lớn. Đó cũng là khu vực được nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng mọi mặt các lĩnh vực xã hội, giáo dục, y tế, giao thông,...

Vì vậy sống trong khu Masteri Parkland, người dân nơi đây hoàn toàn có được điều kiện sống tốt nhất mà không cần lo lắng về sự thiếu thốn cơ sở hạ tầng vật chất.

Vui lòng người ở lại, vừa lòng người ra đi. Trên nhu cầu giao thương hai bên cùng có lợi, bản dự án mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nhưng đồng thời với người mua cũng cảm thấy hài lòng với chất lượng mình có được cùng số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Tuy nhiên không thể nói tới hạn chế do việc ưu điểm mang lại. Cuộc sống phát triển nhu cầu tăng là điều hiển nhiên, nhưng với vị trí như vậy dân cư tập trung đông thì tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm, giao thông hỗn loạn là không thể tránh khỏi.

Tình trạng này chỉ có thể khắc phục khi tình trạng kết nối khi tuyến Metro được hình thành trong tương lai.

VẬY NHÀ MẪU  DỰ ÁN MASTERI PARKLAND BAO GIỜ KHAI TRƯƠNG?

Cùng với độ nổi tiếng, dự án Masteri Parkland không chỉ được các nhà đầu tư săn đón mà với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cũng rất nóng lòng muốn biết khu căn hộ nổi tiếng đó trông như thế nào?

Trong thời gian vừa qua thông tin dự án Masteri Parkland đ đã được lên kế hoạch xây dựng, khách hàng đã có thể xác định được nhu cầu bản thân cũng như số tiền có phù hợp với các căn hộ này hay không.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác nào công bố ngày mở cửa chính thức của dự án. Theo một vài thông tin thu thập được thì có lẽ mẫu dự án sẽ được khai trương vào khoảng quý 2 trong năm nay.

Vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu thực sự phải luôn cập nhật tin tức thường xuyên để nắm bắt nhanh nhất những tin tức mới xung quanh.

Mong rằng bài viết trên đây mang tới nhiều thông tin cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được phản hồi sớm nhất.

 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122