THỜI ĐIỂM MASTERI PARKLAND MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Parkland là một trong những dự án đang được mong chờ nhiều nhất trong năm 2019 hứa hẹn mang lại những thành công vang dội cho phía chủ đầu tư.

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Masteri với hai dự án trước đó là Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú, Thao Dien Investment hứa hẹn sẽ cho ra đời một dự án thành công vang dội tiếp theo và được sự đón chờ của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Sau đây ta cùng tìm hiểu và dự đoán về thời điểm Masteri Parkland mở bán chính thức đồng thời tìm hiểu thông tin cũng như những ưu nhược điểm của dự án này.

THỜI ĐIỂM MASTERI PARKLAND MỞ BÁN

Được mong chờ tiếp nối thành công của những “đàn anh” trước đó là Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú, vì vậy mà thời điểm mở bán chính thức của dự án Masteri Parkland được công chúng rất quan tâm.

Theo thông tin dự định Masteri Parkland được mở bán chính thức vào tầm quý 2/2019 với giá bán khoảng 55 triệu/ 1m2.

Với thời điểm mở bán này, bạn đọc có thể chú ý theo dõi để có thể cập nhật thông tin dự án một cách sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao hứa hẹn đem lại thành công lớn.

Không chỉ vậy, theo như phân tích của giới đầu tư khi so sánh với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh thì giá bán của Masteri Parkland như vậy là khá cạnh tranh và hợp lý so với giá trị lợi nhuận mà nó mang lại.

  • Masteri Thảo Điền được bán với giá 45 triệu/1m2

  • Masteri An Phú có giá từ 43 đến 45 triệu/1m2

  • Gateway Thảo Điền: 65 triệu/1m2

Như vậy qua việc so sánh giá cả với các dự án trên ta có thể thấy được ưu điểm về giá cạnh tranh của dự án căn hộ cao cấp Masteri Parkland với các dự án căn hộ cao cấp khác khu vực xung quanh.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỰ ÁN MASTERI PARKLAND

  1. Vị trí địa lý thuận lợi

Masteri Parkland là một dự án căn hộ chung cư nằm ngay trên mặt tiền của Xa lộ Hà Nội, ngay chân cầu Sài Gòn, là cửa ngõ giao thông kết nối nhiều khu vực trung tâm trong thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 7, Quận 9, cao tốc Long Thành Dầu Dây,...

Đặc biệt, vị trí địa lý của dự án căn hộ Masteri Parkland này được tọa lạc ở trung tâm Quận 2- “mảnh đất vàng” trong làng bất động sản của thành phố, nơi luôn thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư dự án lớn nhỏ đổ vào.

Hơn thế nữa, Masteri Parkland còn nằm trên tuyến đường được hưởng lợi từ tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, đây là tuyến tàu điện lớn của thành phố hứa hẹn sau khi thi công hoàn thành sẽ nâng giá khu vực xung quanh nó lên gấp nhiều lần.

Vì vậy, đầu tư vào dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Parkland hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận lớn không ngờ trong tương lai.

Vị trí của Masteri Parkland nằm ở khu vực dân cư hiện hữu, khách hàng thuộc tầng lớp trí thức, các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư,... có trình độ dân trí cao vì vậy đảm bảo an toàn an ninh, không có tệ nạn xã hội xảy ra.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống và nâng cao chất lượng sống của người dân như hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, các trạm Y tế và trường học Quốc tế,...

2. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Masteri Parkland là Thao Dien Investment. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư thi công xây dựng các dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước.

Các dự án trước đó của chủ đầu tư này cũng đều tạo được tiếng vang và thành công nhất định, qua đó thể hiện được vị thế và uy tín của Thao Dien Investment, từ đó thu hút đầu tư và sự tin tưởng của người dân vào dự án.

Hơn thế nữa, Masteri Parkland nằm trong chuỗi dự án Masteri đã gây được thành công vang dội trước đó của nhà chủ đầu tư Thao Dien Investment, vì vậy càng được mong chờ và đón nhận của công chúng.

Thao Dien Investment còn phối kết hợp với chủ thầu xây dựng Coteccons, là một chủ thầu có tiếng và uy tín với nhiều năm thầu xây dựng các dự án lớn nhỏ chất lượng, qua đó càng tạo thêm niềm tin nơi khách hàng.

Không chỉ vậy, với dự án Masteri Parkland lần này, Thao Dien Investment chọn Techcombank làm ngân hàng bảo trợ về tài chính, qua đó giúp hỗ trợ chi phí, có những chính sách ưu đãi cho vay hấp dẫn khuyến khích đầu tư vào dự án.

3. Tiện ích vượt trội

Masteri Parkland được xây dựng với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống và giải trí như bể bơi rộng, spa chăm sóc sắc đẹp, các quán cafe, phòng tập gym,...

Ngoài ra còn có các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn phù hợp với từng lứa tuổi nhất định qua đó thu hút đầu tư hấp dẫn hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về dự án Masteri Parkland, bạn đọc có thể tham khảo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý nhất cho mình.


 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122