Một số dự án bất động sản đang gây nên “ cơn sốt” tại khu An Khánh, An Phú Quận 2

Bất động sản ngày càng là tâm điểm của hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt, trong những ăn trở lại đây thì khu An Phú, An Khánh tại quận 2 đang thực sự rất nóng vì những dự án bất động sản bạc tỷ đang tụ hội nhau góp mặt tại đây. có thể kể đến một vài dự án đang được đánh giá rất cao như như dự án Masteri của Thảo Điền Investment, Palm Garden, Saigon Sport City,...

Vì sao lại như vậy thì  Quận 2 chính là một quận nằm trong nội thành  có khu đô thị mới Thủ Thiêm được đánh giá rằng  trong nay mai không xa nữa sẽ là trung tâm tài chính – thương mại mới nổi của TP.HCM.

Đặc biệt là quận 2  nằm liền kề với trung tâm tài chính quận 1 và có khả năng kết nối vô cùng dễ dàng đến các khu vực ngoại thành. Không chỉ vậy tại đây hội tụ những thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các công trình tiện ích công cộng. Quận 2 đang là “ miếng bánh béo bở” cho các nhà đầu đầu tư trong và ngoài nước

Qua bài viêt Một số dự án bất động sản đang gây nên “ cơn sốt” tại khu An Khánh, An Phú Quận 2 Website https://masteris.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức mới và hữu ích nh

Dự án Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú là một trong những dự án được đánh giá rất cao từ những chuyên gia bất động sản. Tọa lạc ngay trong trung tâm của Thảo Điền - một vị trí kim cương có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận, thuộc quyền sở hữu của Thảo Điền Investment.

Masteri An Phú được xây dựng trên khu đất rộng 10.000m2, gồm 2 tòa tháp đôi cao 41 tầng.Giá bán dự kiến Masteri An Phú dao động từ 38-40 triệu/m2. Mức giá này sẽ nhỉnh hơn so với các dự án khác của Thảo Điền và đây cũng sẽ chính là điểm đầu tư vàng mà các chuyên gia bất động sản hướng tới.

Dự án Palm Garden quận 2

Cũng như nhằm phát triển cũng như tiếp nối sự thành công  của phân khu căn hộ Palm Heights, chủ đầu tư  Palm Garden là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc tiếp tục triển khai và cho ra dự án khu đô thị Palm City với tên thương hiệu là Palm Garden. Khu căn hộ này tọa lạc trên con đường Song Hành tại  phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Khu dự án căn hộ được chủ đầu tư thiết kế gồm có 4 tòa tháp với quy mô 1,68ha, cung cấp và cho ra thị trường bất động sản khoảng 1.000 căn hộ có diện tích từ 46-130m2 đẻ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Theo như dự kiến được đưa ra vào quý 3/2018, chủ  đầu tư sẽ cho ra mắt chính thức 2 tòa tháp thứ 3 và 4 đi kèm với đó là  khoảng 440 căn hộ có mức giá bán dự kiến từ 33 – 38.000.000 VND/m2 chỉ là bàn giao thô. Thời gian bàn giao được chủ đầu tư dự kiến sẽ là vào quý 1/2021 đối với bàn giao nhà thô và quý 2/2021 đối với bàn giao hoàn thiện.

Dự án Thủ Thiêm River Park quận 2

Dự án Thủ Thiêm River Park  do  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thủ Thiêm River Park đầu tư và tiến hành khai thác xây dựng trên tuyến đường đại lộ Vòng Cung tọa lạc trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM.

Dự án khu căn hộ Thủ Thiêm River Park có khuôn viên rộng khoảng 3,5ha, dự kiến từ chủ đầu tư rằng sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 1.140 căn hộ có nhiều diện tích dao động từ 54 – 300m2.

Hiện tại thì theo thông tin khai thác từ chủ đầu tư, giá bán mỗi căn hộ tại Thủ Thiêm River Park đã bao gồm đầy đủ nội thất có giá dao động từ 3.500 – 5.000 USD/m2. Chủ đầu tư đã đưa ra dự kiến thời gian hoàn thành và bàn giao căn hộ hoàn thiện đến các quý cư dân vào khoảng tháng 12/2021.

Dự án Raemian City quận 2

Dự án khu căn hộ Raemian City được đầu tư bởi chủ đầu tư là  Công ty TNHH Raemian, dự án tọa lạc tại 3 mặt đường là Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu trực  thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Raemian City được chủ đầu tư lên ý tưởng  thiết kế với 8 cụm cao ốc có chiều cao từ 40 – 45 tầng, dự kiến khi công trình đi vào  hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 13.144 căn hộ.

Được biết từ chủ đầu tư thì mức giá bán mỗi căn hộ Raemian City sẽ  có giá rơi vào khoảng 1,7 tỷ/căn đối với căn 1 phòng ngủ, 2,4 tỷ/căn đối với căn  2 phòng ngủ và 3,6 tỷ/căn đối với căn 3 phòng ngủ.

Dự kiến của chủ đầu tư thì dự án công trình nhà cao tầng Raemian City sẽ hoàn thành và được tiến hành bàn giao cho khách hàng vào  quý 4/2019/ Hiện tại, tổng thể dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 8 năm muộn nhất là đến 2025.

Dự án Water Bay quận 2

Dự án căn hộ  Water Bay có vị trí tọa lạc tại ngay trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM do Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova làm chủ đầu tư.

Dự án khu căn hộ Water Bay có tổng diện tích khuôn viên rộng khoảng 30ha được thiết kế gồm 12 tòa tháp cao từ 2 đến 39 tầng. Khi dự án căn hộ hoàn thành sẽ cung cấp ra cho cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ thương mại, 3.000 căn hộ office và 250 căn shophouse.

Có thể thấy thị trường bất động sản tại Quận 2 đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các dự án bắt đầu mọc lên như nấm và tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bài viết trên đã đưa ra một số thông tin đáng giá, hy vọng rằng có thể giúp ích được cho các bạn.


 

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122