Những quỹ đất đang “rục rịch” triển khai trong năm 2019.

Như được biết thì hiện nay thị trường bất động sản ngày càng bùng nổ. Các quỹ đất có giá trị đầu tư cũng đang được các nhà đầu tư cũng như các nhà thầu trong và ngoài nước nhắm đến. Dự báo rằng 2019 là năm hứa hẹn sẽ có nhiều những quỹ “ đất vàng” đang được đầu tư và phát triển.

Vậy những quỹ “ đất vàng” đó là những quỹ đất nào? Sẽ được triển khai ra sao ? đang là những câu hỏi được đặt ra. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi điểm mặt đọc tên những quỹ đất vàng hứa hẹn được triển khai trong năm 2019 này nhé!

Tình hình các quỹ đất và bất động sản 2019

Theo thống kê thị trường bất động sản hiện nay,  giai đoạn đầu năm 2019 nhiều sàn BĐS vẫn được xem là đang khá im ắng. Theo như hứa hẹn khi bắt đầu bước vào giai đoạn quý 2/2019 tới đây sẽ là mới là thời điểm đẹp nhất để cho các doanh nghiệp “ rục rịch” và tung các dự án ra thị trường đặc biệt là các quỹ đất đang được đặc biệt chú ý và mở rộng.

Hiện nay, các chủ đầu tư đa phần cũng mới chỉ đưa ra hình thức đặt cọc giữ chỗ và phải chờ thời cơ thích hợp mới triển khai kế hoạch mở bán chính thức. Hiện nay có một số quỹ đất và dự án đang được chuẩn bị tung ra như Masteri Parkland, Masteri An Phú,....

Các quỹ đất và dự án hứa hẹn được triển khai năm 2019.

  1. Dự án Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền chủ đầu tư chính là Thảo Điền Investment . Dự án được triển khai trên diện tích quỹ đất gần 8ha, Masteri Thảo Điền bao gồm có 5 tòa tháp căn hộ cao cấp

Masteri Thảo Điền có lối thiết kế căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hướng gió. Các căn hộ tại Masteri Thảo Điền quận 2 có diện tích linh hoạt từ 48m2  cho đến 160m2. Khách hàng hoàn toàn có thể gộp đôi hai căn hộ lại với nhau tạo nên một không gian có diện tích lớn hơn.

Ngoài ra, dự án gồm hơn 90 tiện ích cao cấp và hơn 60% diện tích cho các mảng không gian xanh đi kèm. Masteri Thảo Điền sẽ đem lại cho bạn một phong cách sống của tương lai. Giá của Masteri Thảo Điền rơi vào 48-55 triệu/m2

Các bạn xem thêm : Căn Hộ Masteri Park Land Quận 2

2. Dự án Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú cũng thuộc chủ đầu tư Thảo Điền Investment- là chủ đầu tư nổi tiếng trong việc Giao nhà hoàn thiện, cao cấp có giá bán tốt và hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt.

Dự án được xây dựng và khai thác trên nền quỹ đất rộng 10.000 m2 gồm có 2 block chính và cung cấp ra thị trường bất động sản  1.100 căn hộ dịch vụ với giá bán 45-50 triệu/m2.

3. Dự án Xi Riverview

Xi Riverview Palace  là dự án tọa lạc tại phường Thảo Điền, cách trung tâm thành phố 6km và cách Xa lộ Hà Nội 1km. Dự án Xi Riverview được xây dựng trên nền quỹ đất có diện tích 17.209m2 gồm 3 block cung cấp ra thị trường 270 căn hộ .

Chủ đầu tư của Xi Riverview là tập đoàn GS ED đến từ Hàn Quốc. Tại Xi Riverview được thiết kế mỗi tầng có 4 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích rộng và cực kì an ninh Giá bán của căn hộ tại Xi Riverview rơi vào khoảng  55-65 triệu/m2.

4. Dự án Khu căn hộ Millennium Masteri

Dự án được quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất rộng 7.302,6m2.  Dự án có thiết kế khu phức hợp gồm 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 25 tầng cao có tổng diện tích sàn lên đến 113.557 m2.

Dự án Millennium quận cung cấp ra thị trường bất động sản khoảng 728 căn hộ dịch vụ với diện tích từ 53,66  cho đến 107,88m2 có thiết kế từ 1- 3 phòng ngủ và khoảng 12.700 m2 diện tích sàn thương mại - dịch vụ và  văn phòng.

Dự án là sản phẩm  liên doanh từ 3 chủ đầu tư lớn gồm các ông lớn như Phát Đạt Coprocation, Thảo Điền Investment cùng với Vĩnh Hội Investment. Theo như thông tin ban đầu thì căn hộ Millennium sẽ được bán ra thị trường với mức giá từ 1,7 tỷ đồng/căn đối với căn  1 PN. Hiện nay căn hộ đã được hoàn tất quá trình bàn giao.

5. Dự án khu căn hộ Dela Sol

Dự án Dela Sol sẽ là dự án bất động sản đang được chú ý nhất tại quận 4 trong khoảng thời gian gần đây.

Dự án được xây dựng trên nền quỹ đất có diện tích khoảng 1,45ha. dự án được quy hoạch và xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 870 căn hộ cao cấp  có loại từ 1 cho tới 4 phòng ngủ với mật độ xây dựng là 7 căn/tầng.

Các căn hộ tại đây có mức giá dao động từ 4,2 tỷ/căn loại 1 phòng ngủ và 6 tỷ/căn đối với  loại 2 phòng ngủ và có thể lên đến 7 tỷ/căn đối với loại 3 phòng ngủ hay 9,8 tỷ/căn loại 4 phòng ngủ. Đặc biệt là đối với dòng Penthouse Duplex sẽ có giá lên đến 14 tỷ/căn.

Hiện nay dự án De La Sol đang trong giai đoạn khởi công và xây dựng và dự kiến thì dự án sẽ hoàn thành và tiến hành  bàn giao và đi vào hoàn thiện vào quý 4/2020.

Đó chính là top 5 dự án  và quỹ đất đang được giới bất động sản trong nước cũng như nước ngoài chú ý và quan tâm nhất giai đoạn 2019 hiện nay.Phải nói rằng 2019 chính là năm hứa hẹn để các quỹ đất vàng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi đã có thể cung cấp cho bạn một số các thông tin về những quỹ đất vàng để có thể đầu tư xứng đáng

Các tin khác

ĐẶT LỊCH HẸN

Schedule a meeting/ 预约

0919381122